4 ảnh của Việt Nam lọt vào top 50 ảnh đẹp của giải Agora

“Những trái tim trên biển” là tác phẩm của nhiếp ảnh gia Nguyen Phan Xuan. Bức ảnh chụp từ trên cao bắt đúng khoảnh khắc hai ngư dân quăng lưới đánh cá tạo thành hình những trái tim.
Tác phẩm “Làm ruộng” của tác giả Ngo Van Diep. Bức ảnh chụp lại cảnh các nông dân đang cấy mạ non cho những thửa ruộng bậc thang ở miền núi phía Bắc Việt Nam.
Bức ảnh “Làm hương” của tác giả Khanh Phan. Trong tấm hình là một người phụ nữ phơi những bó hương đỏ rực mới nhuộm. Tác giả chia sẻ rằng, trong văn hóa Việt, những que hương giúp cho con người kết nối với tổ tiên của mình.
Tác phẩm “Khi đàn trâu trở về” của Hoang Quoc Vinh. Tác giả sử dụng drone, thiết bị quay chụp trên không, để thực hiện tác phẩm tại Pleiku. Bức ảnh là khoảnh khắc đàn trâu lội nước trở về sau buổi đi ăn.

 

Theo vnexpress.net

 

 

Like và share để ủng hộ trang
Công Đình Photo

Công Đình Photo

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close
Close

Social

Liên hệ QC: 079.46.333.49