Cuộc thi “Nụ cười Hà Nội”do Báo Người Hà Nội phối hợp với Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội phát động nhằm tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh con người Hà Nội thanh lịch, văn minh. Đặc biệt là tôn vinh nụ cười Hà Nội, du khách trong nước và quốc tế đang sinh sống và có những trải nghiệm đẹp tại Hà Nội.

Vận động, khuyến khích các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên, không chuyên và người dân Hà Nội và đông đảo công chúng tham gia sáng tác, công bố các tác phẩm nhiếp ảnh về chủ đề “Nụ cười Hà Nội”.

Nhằm tuyển chọn những hình ảnh đẹp về nụ cười Hà Nội đăng tải quảng bá trên báo Người Hà Nội trong thời gian tới.

Danh cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp và những người yêu thích và đam mê ảnh, là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Xem thể lệ cuộc thi: http://nguoihanoi.com.vn/the-le-cuoc-thi-anh-nu-cuoi-ha-noi-lan-i-nam-2018_339053.html

Like và share để ủng hộ trang
Công Đình Photo

Công Đình Photo

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close
Close

Social

Liên hệ QC: 079.46.333.49