Cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc ấn tượng” với sự tham gia và bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 15/10 đến hết 31/3/2022

Cuộc thi với mục đích phản ánh hiện thực, tuyên truyền về những tấm gương phòng, chống đại dịch Covid-19 của các doanh nghiệp, lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch.

Các tác phẩm đoạt giải sẽ tính điểm để xét kết nạp Hội viên Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và được đăng trên các tạp chí, cũng như trưng bày trong buổi triển lãm ảnh do VCCI tổ chức.

Cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc ấn tượng” được phát động trên phạm vi toàn quốc. Theo thể lệ, đây là cuộc thi diễn ra với hình thức online, các file ảnh dự thi sẽ được gửi đến địa chỉ khoanhkhacantuong.com. Trong đó, ảnh tham gia dự thi là ảnh đơn và ảnh bộ (màu và đen trắng).

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close