Theo một báo cáo gần đây cho biết, Huawei sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm Huawei P40 của hãng tại một sự kiện diễn ra vào ngày 26/3 tới đây.

Dự kiến, các flagship dòng P của Huawei sẽ mang trên mình rất nhiều nâng cấp so với thế hệ trước và camera là một trong số đó. Hôm nay, leaker @ RODENT950 đã bất ngờ chia sẻ một bức ảnh được chụp bởi Huawei P40, qua đó cho chúng ta những hình dung ban đầu về khả năng nhiếp ảnh di động của điện thoại này.

Theo trang Gizchina, mặc dù đã bị giảm chất lượng do đăng tải lên Twitter nhưng có thể thấy hình ảnh chụp bởi Huawei P40 có độ chi tiết và sắc nét rất cao. Ngoài ra, nhìn vào hiệu ứng xóa phông từ phía sau thì nhiều khả năng bức ảnh này được chụp từ chế độ Chân dung. Và có thể thấy chất lượng của nó rất ấn tượng khi chủ thể và phông nền tách bạch, các chi tiết nhỏ như lông chim trên đầu không bị xóa nhầm. Theo nhận xét của leaker, Huawei P40 có thể được tích hợp ống kính tele kép, trong khi bức ảnh được đề cập nặng khoảng 16MP.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất anh-chup-tu-Huawei-P40-2 Đây là bức ảnh đầu tiên được chụp bằng Huawei P40

Còn theo các tin đồn trước đây, Huawei P40 sẽ đi kèm với thiết lập ba camera ở phía sau, bao gồm camera 40MP Cine (ultrawide) với kích thước cảm biến 1/1.5 inch, camera chính 52MP với kích thước cảm biến 1/1.3 inch và camera tele 8MP với zoom quang 3x.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất anh-chup-tu-Huawei-P40-1 Đây là bức ảnh đầu tiên được chụp bằng Huawei P40

Trong khi đó, Huawei P40 Pro cũng sẽ có camera 40MP Cine (ultrawide) với kích thước cảm biến 1/1.5 inch + camera chính 52MP với kích thước cảm biến 1/1.3 inch. Tuy nhiên, thay vì sử dụng camera tele, Huawei được cho là sử dụng ống kính zoom kính tiềm vọng giống như của Huawei P30 Pro trên model “Pro”. Điều này hứa hẹn sẽ mang khả năng zoom quang tốt hơn cho Huawei P40 Pro, có thể là 5x. Ngoài ra, điện thoại này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên tới 100x để có thể cạnh tranh với Galaxy S20 series của Samsung. Hãy cùng chờ xem nhé!

nguồn: cellphones.com.vn

 

 

 

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close