Ngày 22/12 chương trình “Hát cho bệnh nhân tôi nghe” số 125 được tổ chức như thường lệ, cứ 2 tuần một lần vào chủ nhật bệnh nhân tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tập trung lại bên ngoài sân của bv để cùng nhau ca hát.

Hôm nay là một số đặc biệt vừa là tổ chức giáng sinh phát quà cho bệnh nhân vừa tổ chức sinh nhật cho các cô chú, các anh chị và cả các em nhỏ. Các tình nguyện viên hóa trang trong trang phục ông già noel đi phát quà từng bệnh nhân.

Mở đầu chương trình MC Hà Thị Thu Hương giới thiệu, chia sẻ niềm vui noel với các bệnh nhân chúc các bệnh nhân sớm khỏe đặc biệt luôn vui cười và tràn đầy niềm tin. Đó cũng là thông điệp ngắn gọn của dự án Một bức tranh – Nhiều hy vọng.

Mc Hà Thị Thu Hương chụp ảnh cùng người tham gia ca hát

Cũng như những số trước hôm nay về chung vui có các ca sĩ hội tụ để ca hát cho bệnh nhân nghe trong buổi văn nghệ, cùng với màn múa phụ họa bốc lửa của các tình nguyện viên ngay lập tức xua đi không khí se lạnh, phải nói rằng không ở đâu lại có một chương trình vô cùng vui vẻ mà lại đặc biệt như vậy. Có bệnh nhân lên tham gia ca hát với những ca khúc rất sôi động vui ca hết mình trên sân khấu và kết thúc bài hát có chia sẻ rằng cô vừa mới truyền thuốc vẫn còn đau mà mệt nhưng vì nhìn các cháu vui quá nên cô cũng quên đi cái đau đớn mà hết mình ca hát với mọi người.

Một bệnh nhân nữ trẻ đang biểu diễn trên sân khấu
Anh là người nhà của bệnh nhân từ Quảng Ngãi ra chăm sóc
Một cháu gái đội nón noel hát trong chương trình

Khi chương trình đang diễn ra có một trường hợp cần gấp nhóm máu AB, MC tạm dừng chương trình để phát đi thông báo cần bạn tình nguyện hiến máu để cứu bệnh nhân, và ngay lập tức có một bạn nữ sinh viên giơ tay xin được tình nguyện một nghĩa cử thật cao đẹp.

Khép lại chương trình là hình ảnh cùng nhau thắp nến cầu nguyện cho sinh nhật của tất cả mọi người trong tháng 12

Hình ảnh sinh nhật được tổ chức
Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close