Nhiếp ảnh gia Russel James từng phát hành cuốn sách hơn 300 trang ảnh khỏa thân của loạt người mẫu danh tiếng. Những bức ảnh này được bán với giá lên tới 3.600 USD.

Loat anh khoa than gia nghin USD chup cac thien than Victoria's Secret hinh anh 1
Ngày 1/2 (giờ Mỹ), tờ New York Times công bố bài điều tra về bê bối tình dục phía sau sự hào nhoáng của thương hiệu nội y Victoria’s Secret. Trong đó, một phần bài viết nhắc tới loạt ảnh khỏa thân của các “thiên thần” do nhiếp ảnh gia Russell James thực hiện. Theo bài viết, các chân dài tham gia loạt ảnh này không được trả công dù James rao bán loạt ảnh lên tới hàng nghìn USD.
Loat anh khoa than gia nghin USD chup cac thien than Victoria's Secret hinh anh 2
Russell James chụp ảnh cho Victoria’s Secret từ năm 1997 và được trả thù lao tới 10.000 USD/giờ. Anh này từng làm việc với tất cả những chân dài danh tiếng hàng đầu thế giới như Tyra Banks, Gisele Bundchen, Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Doutzen Kroes, Karlie Kloss, Candice Swanepoel…
Loat anh khoa than gia nghin USD chup cac thien than Victoria's Secret hinh anh 3
Phần lớn ảnh James chụp cho dàn người mẫu đều là ảnh nội y gợi cảm hoặc ảnh khỏa thân. Năm 2014, Russell James đã phát hành cuốn sách ảnh dày 304 trang gồm loạt ảnh khỏa thân nghệ thuật của dàn “thiên thần Victoria’s Secret”. Một số người mẫu trẻ nổi tiếng như Bella Hadid, Kendall Jenner cũng góp mặt trong cuốn sách có tên Angels này.
Loat anh khoa than gia nghin USD chup cac thien than Victoria's Secret hinh anh 4
Nhiếp ảnh gia bị tố cáo quấy rối tình dục này còn mở buổi triển lãm lớn nhân ngày phát hành cuốn sách ảnh Angels. Nhiều người mẫu xuất hiện trong cuốn sách cũng tới dự buổi triển lãm này.
Nhớ like và share nhé:
Công Đình Photo

Công Đình Photo

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close
Close

Social

Liên hệ QC: 079.46.333.49

 

Scroll Up