(Tổ Quốc) – Nhằm giới thiệu, quảng bá về văn hóa, du lịch, kinh tế – xã hội đồng thời tạo nguồn ảnh tư liệu quý về mảnh đất Bát Xát, UBND huyện Bát Xát (Lào Cai) vừa chính thức phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Ảnh đẹp Bát Xát 2019”.

Cuộc thi “Ảnh đẹp Bát Xát 2019” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Bát Xát (10/10/1949 – 10/10/2019) và hưởng ứng “Lễ hội mùa Thu – Sức hút đại ngàn năm 2019”.

Theo đó, đối tượng dự thi là các cá nhân, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên, người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh trên cả nước, kiều bào ở nước ngoài.

Tác phẩm dự thi với đề tài phong phú, nội dung phản ánh vẻ đẹp, cuộc sống, con người và các loại hình du lịch đặc sắc của huyện Bát Xát. Ban Tổ chức khuyến khích các tác giả trẻ, có góc nhìn mới. Ảnh dự thi chưa từng đạt giải ở cuộc thi nào, chưa từng được công bố và trong thời gian tham gia dự thi không được đồng thời tham gia cuộc thi khác. Không hạn chế về số lượng tác phẩm dự thi đối với mỗi tác giả.

Tác phẩm tham dự cuộc thi “Ảnh đẹp Bát Xát 2019” gửi về địa chỉ email: thianhdepbatxat@gmail.com trong thời gian từ 07 – 20/8/2019.

Ban Tổ chức sẽ chọn ra 70 tác phẩm để trưng bày triển lãm, trong đó 11 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trao giải thưởng, gồm: 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Triển lãm “Ảnh đẹp Bát Xát 2019” dự kiến diễn ra từ 23 – 25/8 trong khuôn khổ Lễ hội mùa thu Bát Xát và Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Bát Xát năm 2019./.

Anh Vũ (t/h)

 

 

 

Like và share để ủng hộ trang
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close