(Baonghean.vn) – Sở Du lịch Nghệ An vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học – Nghệ thuật tỉnh phát động Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Nghệ An lần thứ III năm 2021 với chủ đề “Du lịch Nghệ An – Góc nhìn mới, trải nghiệm mới”.

Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Nghệ An lần thứ III năm 2021 là dịp để quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người, văn hóa, du lịch Nghệ An đến với nhân dân, du khách trong và ngoài nước. Qua đó, tìm kiếm, lựa chọn những bức ảnh đẹp, chất lượng tăng cường kho dữ liệu ảnh để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá.

Cuộc thi có chủ đề “Du lịch Nghệ An – Góc nhìn mới, trải nghiệm mới” nhằm khuyến khích, tôn vinh các tác giả có tác phẩm mới lạ, sáng tạo, độc đáo, có góc nhìn mới qua lăng kính du lịch. Ảnh: Sách Nguyễn

Cuộc thi có chủ đề “Du lịch Nghệ An – Góc nhìn mới, trải nghiệm mới” nhằm khuyến khích, tôn vinh các tác giả có tác phẩm mới lạ, sáng tạo, độc đáo, có góc nhìn mới qua lăng kính du lịch về mảnh đất, cuộc sống, con người, văn hóa, điểm đến du lịch, dịch vụ Nghệ An; tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong và ngoài nước.

Quê nội Bác Hồ. Ảnh: Sách Nguyễn

Đối tượng tham dự Cuộc thi gồm tất cả các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, là công dân Việt Nam sinh sống trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi. Mỗi tác giả được gửi không quá 25 tác phẩm ảnh dự thi; chỉ được sử dụng 01 tên theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân, 01 địa chỉ để đăng ký dự thi.

Nét đẹp Mường Lống (Kỳ Sơn). Ảnh: Sách Nguyễn

Tác phẩm dự thi là những bức ảnh được chụp trên địa bàn Nghệ An, phản ánh những góc nhìn mới qua lăng kính du lịch về cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, điểm đến du lịch, các loại hình du lịch, các làng nghề truyền thống, các lễ hội, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch Nghệ An. Những khoảnh khắc, nét sinh hoạt văn hóa thường ngày, phong tục tập quán, văn nghệ dân gian, văn hóa ẩm thực; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm các sản phẩm du lịch…

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close