Chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 – 02/9/2020); Chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 – 2025); tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động sự kiện – lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2020; Trung tâm văn hóa Điện ảnh thành phố tổ chức triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật với chủ đề “Sáng mãi niềm tin” với nội dung cụ thể sau:

Triển lãm trưng bày hình ảnh tư liệu về Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, phản ánh thành tựu đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng.

Đối tượng tham gia: Các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trong địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ảnh tham gia dưới dạng KTS và hình ảnh về thành tựu của Đà Nẵng, mỗi tác giả tham gia từ 5-7 ảnh (có ghi chú thích ảnh), file ảnh định dạng jpg, dung lượng 2-5Mb gửi kèm tên tác giả, tác phẩm, số điện thoại, địa chỉ liên lạc.

Tác phẩm được trưng bày tại triển lãm sẽ được nhận nhuận ảnh 300.000đ/1 ảnh, giấy chứng nhận có ảnh tham gia trưng bày triển lãm.

Thời gian nộp ảnh: từ 20/7 đến hết ngày 10/8/2020.

Thời gian triển lãm: từ 28/8 đến 03/9/2020.

Địa chỉ gửi ảnh: lehangvhdn@gmail.com.

Thông qua triển lãm, Ban Tổ chức muốn tuyên truyền rộng rãi đến nhân dân và du khách hình ảnh về quá trình xây dựng thành phố Đà Nẵng tươi đẹp, văn minh, hiện đại.

Theo vannghedanang.org.vn

Like và share để ủng hộ trang
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close