Mới tiêm liều vacxin covid thành ra bây giờ đầu óc hơi thơ thẩn vì hơi sốt, nên kiếm stock nào đó để kéo cái màu chia sẽ cho mọi người, kéo xong rồi nhưng nghĩ cái tên đặt cho nó là màu gì thì nhìn lên mũ thấy ngay dòng Summer Viber nên ok lấy tên đó luôn.

Màu này mình kéo tự nhiên nhất cho mẫu, blend hoàn toàn bằng camera raw chưa có retouch làm da gì cả nên khi tải màu về chỉ 1 click là ra nguyên màu mình kéo nha.

Cũng như bài trước mình có chia sẽ, đối với mình thôi nha mn là khi mình muốn blend tone gì đó thì mình sẽ nhìn tổng thể bức hình trước và môi trường xung quanh nó rồi mới quyết định là nên kéo màu như thế nào.

Với stock này mình không muốn đụng đến phần làm da hay retouch gì cả bởi nó đã đẹp tự nhiên quá rồi, mấy bạn sử dụng preset thì biết rồi đấy mỗi tấm hình mà cần cân chỉnh vùng sáng tối khác nhau nên mình sẽ up 1 preset các bạn về chỉ cần chỉnh sáng tối là ra y như mình nha.

Ok thôi việc chính.

Blend Công Đình Photography

Stock st

Link preset: https://drive.google.com/file/d/1qCgJi_UNgWezXww0gqI16UFCX5gYgrxu/view?usp=sharing

À để tăng tương tác với nhau nên từ nay bạn nào yêu thích màu gì thì nhắn email để mình gửi link nha.

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close