Bộ Retouch4Me đầy đủ nhất với 6 tính năng

1. Retouch4Me Skin Tones

Tự động tìm các vùng da hở trong ảnh, xác định tông màu da trung bình và điều chỉnh tông màu da theo màu đó. Nó sẽ chỉnh sửa tông màu da không chỉ làm sáng màu da của khuôn mặt mà còn tất cả các bộ phận hở khác của cơ thể như tai, bàn tay, khuỷu tay, v.v.

Màu da sẽ trở nên tự nhiên hơn và loại bỏ màu đỏ tươi đồng thời! Bạn không cần che các vùng khác của hình ảnh. Chỉ cần tưởng tượng bạn sẽ tốn bao nhiêu thời gian nếu bạn cần xử lý hàng trăm bức ảnh!

Ngoài ra, Retouch4me hoạt động như một plugin Adobe Photoshop. Nó cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc một trình chỉnh sửa bên ngoài trong Adobe Lightroom và Capture One.

2. Retouch4Me Heal

Retouch4me Heal tự động nhận dạng các vùng da trên ảnh và chỉnh sửa nó.

Không cần thao tác thủ công với các vùng da

Sử dụng làn da gốc để tạo độ tự nhiên cho đồ họa

Retouch4me hoạt động như một plugin Adobe Photoshop

Nó cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc một trình chỉnh sửa bên ngoài trong Adobe Lightroom và Caprure One.

3. Retouch4Me Clean Backdrop

Tự động làm sạch backdrop loại bỏ bụi bẩn mà vẫn giữ nguyên bóng của chủ thể, làm sạch nhưng vẫn giữ một cách tự nhiên nhất, nó đặt biệt hiệu quả nếu bạn đang chụp trong phòng studio với backdrop nhiều vết bẩn.

4. Retouch4Me Eye Vessels

Tự động phát hiện lòng trắng của mắt trong ảnh và chỉnh sửa chúng. Nó tiếp tục loại bỏ các mạch máu và mẩn đỏ.Giữ lại hình dạng ban đầu và màu sắc tự nhiên được giữ nguyên khi chỉnh sửa mắt.

5. Retouch4Me Dodge Burn

Tự động đánh khối trên khuôn mặt một cách tự nhiên, phân tích thông minh các mảng sáng tối để đưa ra kết quả cho độ tương phản và khối tốt nhất

6. Retouch4Me Potrait Volumes

Tự động nâng cao cảm giác về chiều sâu của ảnh chân dung. Nó làm cho đôi mắt sáng hơn, nhấn mạnh môi, mũi và vẽ hình bầu dục của khuôn mặt. Thêm âm lượng cho ảnh chân dung bằng tay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, ngay cả đối với một người chỉnh sửa ảnh có kinh nghiệm. Retouch4me Portrait Volumes rất phù hợp để chụp chân dung với ánh sáng đồng đều.

Link tải:

Pass: nhiepanhdanang.com

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close