(HNMO) – Ngày 31-1, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm “Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020” tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Triển lãm giới thiệu tới công chúng 70 tác phẩm của 30 tác giả với đa dạng các loại hình, như hội họa, đồ họa, điêu khắc, nhiếp ảnh…

Điểm đặc biệt của triển lãm là hầu hết các tác giả đều là cán bộ quản lý, hiện công tác tại Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Họ đồng thời là những nghệ sĩ vẫn giữ niềm đam mê nghệ thuật và thường xuyên sáng tác.

Triển lãm thu hút sự quan tâm của người yêu nghệ thuật.

Các tác phẩm tại triển lãm này phần lớn mới sáng tác, thể hiện sự sáng tạo, mạch nguồn cảm xúc và tình cảm của nghệ sĩ trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước, con người Việt Nam. Qua đó, người xem có thể cảm nhận một mùa xuân ấm áp đang tới và niềm tin, kỳ vọng vào sự đổi thay, phát triển của đất nước.

Có thể kể đến các tác phẩm tiêu biểu như: “Đón mùa xuân mới” (Trần Thị Thu Đông), “Nông thôn” (Vi Kiến Thành), “Nét đẹp vùng cao” (Mã Thế Anh), “Xứ Tuyết” (Chu Thu Hảo), “Em bé Chăm” (Vũ Thị Hằng), “Không gian #1” (Ngô Quang Nam), “Sương Hạ Long” (Lê Văn Hải)…

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 6-2-2020.

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close