Ở bài trước mình có review bản panel retouch mà mình sử dụng để chỉnh sửa ảnh hôm nay Retouch VR đang cập nhật V3 mình đang rất mong đợi.

Theo bản design công bố ở bản update mới nhất này một giao diện người dùng hoàn toàn mới.

Các kiểu menu tính năng được sắp xếp lại khoa học hơn và được chia màu sắc theo khu vực để dể dàng lựa chọn tính năng.

Đồng thời cập nhật đầy đủ retouch Ai một công nghệ chỉnh sửa ảnh mình rất hay dùng, nó giúp tăng hiệu năng làm việc rất nhiều.

Panel Retouch VR V3 update

Những tính năng được được thêm mới mà mình đang rất mong đợi đó là tính năng xử lý ảnh HDR mà ở bản V2.6 V2.7 chưa thấy xuất hiện.

Việc bổ sung tính năng mới HDR là rất hợp lý khi mà thể loại ảnh HDR ngày càng áp dụng rộng rãi trong nhiếp ảnh thương mại.

Ngoài ra, tác giả còn thêm các tính năng cơ bản của photoshop lên giao diện panel để người sử dụng dể dàng gọi ra những tính năng đó.

Dù là đang hoàn thiện những bước cuối cùng, nhưng hứa hẹn đây là một bản update mới đáng đồng tiền bát gạo nhất, xứng đáng trở thành một trong các panel retouch tốt nhất trên thị trường.

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close