Chương trình tọa đàm trực tuyếnPhòng chống buôn bán, tiêu thụ trái pháp luật ĐVHD và các sản phẩm từ ĐVHD” do Sở TN&MT Đà Nẵng, Nhóm nghiên cứu giảng dạy Tài nguyên sinh vật & Môi trường Đại học Đà Nẵng (DN-EBR), Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) phối hợp tổ chức thông qua sự hỗ trợ của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam).

Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Cùng Lên tiếng Bảo vệ các Hệ sinh thái vì Thiên nhiên và Con người” do WWF-Việt Nam điều phối thông qua sự tài trợ của Cơ quan Hợp tác Phát triển quốc tế Thuỵ Điển (Sida).

Ban Tổ chức kính mời Quý anh/chị tham gia tọa đàm với thông tin như sau:

  • Thời gian: 8h00-11h30, Thứ Năm ngày 30/09/2021

  • Nền tảng: Zoom Meeting (online)

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close