Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh 1 cô gái uốn éo khoe thân tại 1 điểm checkin nổi tiếng của giới trẻ tại Phố cổ Hội An. Clip ghi lại cảnh cô gái tóc dài, úp chiếc nón lá trước bầu ngực rồi xoay lưng về phía ống kính, tạo động tác gợi cảm để vòng 1 “hững hờ và lấp lửng”.

Rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận đa phần lên tiếng phản đối với hành động thiếu ý thức trên của cô gái, đây là một thành phố cổ không nên có hành động bồng bột thiếu ý thức như vậy chỉ vì mục đích câu like và view.

Sau khi nắm được thông tin lan truyền trên mạng, Phòng văn hóa thông tin sẽ xác minh và làm báo cáo cụ thể về vụ việc gửi UBND TP Hội An và Sở VH-TTDL tỉnh Quảng Nam để xin ý kiến xử lý.

Like và share để ủng hộ trang
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close