(VOH) – Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Ảnh Logistics quốc tế lần thứ I tại Việt Nam” đã nhận được 1.427 tác phẩm của 217 tác giả đến từ nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á

Qua 2 vòng chấm giải, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra được 12 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng chung cuộc.

Cuộc thi “Ảnh Logistics quốc tế lần thứ I tại Việt Nam” được tổ chức với quy mô tầm cỡ khu vực giữa các quốc gia Đông Nam Á. Cuộc thi do Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải ASEAN (AFFA) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Tạp chí Vietnam Logistics Review (VLR) tổ chức, với sự bảo trợ chuyên môn của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA).

Hội đồng chấm cuộc thi Ảnh Logistics quốc tế lần thứ I tại Việt Nam
Hội đồng chấm cuộc thi Ảnh Logistics quốc tế lần thứ I tại Việt Nam

Ngày 30/10/2019, Hội đồng Giám khảo đã chấm giải vòng chung khảo và chọn ra 12 tác phẩm xuất sắc để trao giải thưởng chung cuộc.

Cuộc thi được phát động từ ngày 16/7/2019, đến ngày 16/10/2019 đã nhận được 1.427 tác phẩm của 217 tác giả đến từ các nước trong khu vực như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Myanmar,…

Vòng sơ khảo được chấm online từ ngày 18/10/2019 đến 22/10/2019, Hội đồng Giám khảo đã chọn được nhiều tác phẩm đạt đủ các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật và nội dung để tiếp tục bước vào vòng chung khảo. Ngày 30/10/2019, Hội đồng Giám khảo đã chấm giải vòng chung khảo và chọn ra 12 tác phẩm xuất sắc để trao giải thưởng chung cuộc, bao gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 07 giải Khuyến khích.

Đại diện Hội đồng Giám khảo, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Hoàng Trung Thủy, Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Gia Định đánh giá: “Các tác phẩm dự thi rất đa dạng, sinh động, với nhiều góc máy đẹp, lạ. Trong đó, có rất nhiều tác phẩm nổi trội cả về nội dung, mỹ thuật lẫn kỹ thuật”.

Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng Thư ký Hiệp hội VLA cho biết: “Cuộc thi đã tạo được sự lan tỏa, gắn kết rất tốt trong cộng đồng doanh nghiệp logistics Việt Nam và khu vực ASEAN. Sự thành công của cuộc thi năm nay sẽ là tiền đề để Việt Nam tiếp tục mở rộng quy mô tổ chức vào các năm sau”.

QA

DANH SÁCH CÁC TÁC PHẨM ĐOẠT GIẢI

01 giải Nhất

– Tác phẩm: Vươn ra biển lớn, Tác giả: Trần Trúc Sơn

02 giải Nhì

– Tác phẩm: Trên bến dưới thuyền, Tác giả: Vũ Tiến Dũng

– Tác phẩm: Trên mọi nẻo đường, Tác giả: Võ Văn Bằng

02 giải Ba

– Tác phẩm: Vận chuyển hàng siêu trọng, Tác giả: Đỗ Tuấn Hùng

– Tác phẩm: Rubber Tyred Gantry, Tác giả: Itan Resmana

07 giải Khuyến khích

– Tác phẩm: Myanmar logistics service, Tác giả: Swe Tun

– Tác phẩm: Mê ngắm máy bay, Tác giả: Huỳnh Phạm Anh Dũng

– Tác phẩm: Kho hàng trung chuyển, Tác giả: Nguyễn Minh Tân

– Tác phẩm: Thương cảng bên phố, Tác giả: Huỳnh Phạm Anh Dũng

– Tác phẩm: Chuyển hàng xuống sà lan, Tác giả: Nguyễn Thị Kim Phượng

– Tác phẩm: Tàu hàng qua hầm ga Lạc Sơn, Tác giả:Trần Bảo Hòa

– Tác phẩm: Service, Tác giả: Swe Tun

 

 

 

Like và share để ủng hộ trang
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close