Đến nơi đây du khách có thể tận mắt nhìn thấy được hoạt động đánh bắt cá truyền thống đã tồn tại rất lâu rồi, ngư dân ở đây họ vẫn bám lấy cái nghề phơi lưng biển bạc như vậy suốt hàng trăm năm. Tọa lạc ngay dưới chân núi Sơn Trà khung cảnh nơi đây thật đẹp ngư dân hằng ngày họ vẫn bám biển sinh nhai, không hào nhoáng như trung tâm thành phố cách không xa lắm, bãi biển nơi đây vẫn còn hoang sơ tàu thuyền của bà con vẫn neo đậu ngoài biển, cái mùi đặc trưng vừa hôi vừa mặn nhưng tôi yêu nó cái mùi đánh thức tuổi thơ tôi.

Tờ mờ sáng họ cùng nhau ra khéo lướt, kéo lồng xem thành quả của mình từ hôm trước, mọi cực nhọc đều tan biến khi nhìn trong mẻ cá mẻ tôm đầy ắp nhưng cũng lắm đăm chiêu mưu sinh là thế họ cũng chỉ cầu trời khấn phật phù hộ với nghề của họ.

Like và share để ủng hộ trang
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close