50 preset lightroom free đẹp nhất chỉnh ảnh chân dung

Xin chào các bạn ở bài viết trước mình đã hướng dẫn cho các bạn cách import và export preset lightroom free rồi và cơ bản là các bạn đã biết cách nhập và xuất preset trên phần mềm lightroom 5 hay cc. Vì vậy hôm nay mình có tổng hợp và chia sẻ cho các bạn tổng hợp 50 preset lightroom free đẹp nhất chỉnh ảnh chân dung mà mình thường hay sử dụng.

Ở bộ preset này sẽ chia ra nhiều thể loại ở bên trong file nén nhưng cơ bản là mình đã đánh tên để các bạn đọc và dễ áp dụng. Tuy nhiên trong các preset đó sẽ có các thể loại cơ bản đó là preset ảnh trong trẻo, preset màu hàn quốc, preset chỉnh ảnh HDR, Preset màu film cổ điển (preset vintage, preset retro, preset analog) và các preset free thuộc các thể loại màu cho ảnh cưới.
Sau đây là một vài hình minh họa khi áp dụng preset màu ảnh chân dung trong trẻo trắng hồng:

preset ảnh trắng hồng lightroom đẹp

Ở thể loại ảnh trong trẻo này khi điều chỉnh các bạn chú ý các thanh contrast, dehaze và clarity và saturation nhé.

Tiếp theo là thể loại màu ảnh cổ điển vintage:

preset màu vintage lightroom

Tiếp theo là preset màu hàn quốc nhẹ nhàng :

preset màu hàn quốc

Hay là preset các màu kiểu cổ điển hòa với hiện đại kiểu màu lạnh nhẹ nhàng:

màu hiện đại

Và một số preset màu ảnh cưới đẹp:

preset màu ảnh cưới

Đây chỉ là một số hình minh họa cho một trong 50 preset lightroom free đẹp nhất chỉnh ảnh chân dung. Dĩ nhiên là không phải các bạn áp dụng preset là hình là ra đẹp ngay như ảnh mẫu mà các bạn thường thấy trên mạng. Các bạn phải biết cơ bản về các thông số hoặc là cách tùy biến preset. Nếu chưa biết các bạn có thể tham khảo bài viết Cách tùy biến preset lightroom  nhé.

Sau đây là link tải các preset lightroom free mà mình vừa chia sẻ ở đầu bài viết. các bạn bấm vào link 50 PRESET LIGHTROOM FREE ĐẸP  và tải về và áp dụng cũng  như tùy biến preset thử nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết 50 preset lightroom free đẹp nhất chỉnh ảnh chân dung nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ các bạn tham gia HỘI ĐAM MÊ NHIẾP ẢNH APHOTO để cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nhiếp ảnh nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Nguồn Aphoto

 

 

 

 

 

 

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close