Cuộc thi ảnh, video – dành cho các ‘cô cậu thú cưng’ ngộ nghĩnh, dễ thương – khởi động từ hôm nay, với nhiều giải thưởng tiền mặt hấp dẫn.

Your Cutest Pet là cuộc thi ảnh – video do Trang tin tức dành cho giới trẻ iOne.net tổ chức. Cuộc thi nhằm tạo điểm đến chung để những người yêu động vật chia sẻ hình ảnh đáng yêu, thân thương của thú cưng nhà mình. Hơn thế nữa, Ban tổ chức còn hy vọng lưu lại những khoảnh khắc ấm áp, tươi vui giữa ‘boss’ và ‘sen’ trong những ngày cả nước “stay at home” nhằm đẩy lùi Covid-19.

Với mục đích đó, nghệ thuật nhiếp ảnh hay kỹ thuật video không phải là tiêu chí quan trọng nhất. Cuộc thi đề cao những hình ảnh đắt giá, lột tả được “cá tính”, “cảm xúc” của thú cưng; thể hiện mối liên hệ gần gũi, thân thương giữa con người và vật nuôi.

iOne tổ chức thi Cutest Pet: Khoe boss xinh, rinh ngay tiền mặt

Để tham gia, độc giả gửi ảnh hoặc video thú cưng, kèm đoạn giới thiệu hoặc câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ về con vật. Bài dự thi vượt qua vòng sơ loại sẽ được đăng tải lần lượt qua ba tuần, trên Landing page của cuộc thi tại địa chỉ ione.net/cutest-pet. Mỗi tuần, có 3 bài thi được chọn vào chung kết, gồm hai bài thi có lượt bình chọn cao nhất và một bài thi do BGK lựa chọn.

Trong số 9 bài thi cuối cùng, Ban tổ chức sẽ trao hai giải thưởng chính, trị giá 3 triệu đồng mỗi giải, dành cho The Cutest Pet (Thú cưng dễ thương nhất) và The Funniest Pet (Thú cưng hài hước nhất) cùng một giải phụ Most-shared moment, trị giá 2 triệu đồng, dành cho bức ảnh/ video có lượt share nhiều nhất trên Fanpage https://www.facebook.com/ione.net.

Ban tổ chức nhận bài thi từ bây giờ cho đến 12h00 ngày 28/4. Gửi bài tại đây.

Tìm hiểu thêm:

* Thể lệ đầy đủ
* Landing page cuộc thi

iOne

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close