Thấu hiểu những khát khao khám phá không ngừng của các bạn trẻ, Tổng cục du lịch Đài Loan phối hợp cùng Zing News tổ chức cuộc thi ảnh mang tên: Taiwan – A wonderful journey nhằm mang một hình ảnh Đài Loan đa sắc màu đến gần hơn với cộng đồng đam mê du lịch Việt.

THỂ LỆ CHUNG

-Cuộc thi diễn ra trong vòng 4 tuần từ ngày 22/11/2017 đến ngày 22/12/2017. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào tuần kế tiếp 23/12/2017 – 28/12/2017
-Một bài dự thi gồm từ 2 – 6 hình ảnh (có thể đính kèm video nếu có) được chụp bằng các thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác.
-Khuyến khích ảnh dự thi có dung lượng tối thiểu 2 MB, dung lượng tối đa 8MB, kích thước tối thiểu 1920 megapixel, kích thước tối đa: tùy ý. Lưu ý: Thí sinh nộp lại ảnh gốc trong trường hợp trúng giải.
-Thí sinh có quyền tham gia tối đa 2 bài.
-Cuộc thi chỉ có duy nhất một vòng thi trực tuyến (online).
-Ban tổ chức có quyền không công nhận tính hợp lệ của bài dự thi nếu xác định các dấu hiệu gian lận.
-Các tác phẩm ảnh không được chắp ghép làm sai lệch sự thật.
-Các tác phẩm dự thi không được vi phạm nét thuần phong mỹ tục Việt Nam và Đài Loan.
-Tất cả tác phẩm, đều phải thuộc quyền sở hữu của tác giả dự thi. Nếu có tranh chấp về bản quyền, tác phẩm sẽ không được Ban giám khảo đánh giá.
-Các tác giả tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm trước pháp luật và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).
-Thí sinh cần phải làm mờ hình ảnh dự thị nếu trong ảnh dự thi có sự xuất hiện của người dân địa phương – Đài Loan. Trong trường hợp hình ảnh dự thi có sự xuất hiện của bạn bè hoặc người thân của người tham gia, người tham gia cần ghi rõ thông tin của bạn bè hoặc người thân cho Ban Tổ Chức
-Thông tin trong bài dự thi bắt buộc sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, Ban tổ chức có quyền chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ nội dung nếu không sử dụng ngôn ngữ theo quy định.
-Ban tổ chức (Tổng cục Du lịch Đài Loan) có quyền sử dụng hình ảnh, video từ các bài dự thi để phục vụ cho mục đích quảng bá cuộc thi và du lịch Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng bài dự thi của thí sinh cho bất kỳ mục đích thương mại nào

HÌNH THỨC – CÁCH THỨC DỰ THI

-Bước 1: Tạo tài khoản trên website http://zing.vn/a-wonderful-taiwan/
-Bước 2: Vào mục BÀI DỰ THI để nộp ảnh dự thi, mỗi thí sinh sẽ gửi từ 2- 6 hình ảnh. Trong đó, bài dự thi cần nói lên những trải nghiệm trong quá trình du lịch Đài Loan từ phong cảnh, văn hóa, con người, ẩm thực rất đặc trưng của Đài Loan. Dưới mỗi ảnh cần có chú thích về địa điểm, thời gian chụp, con người, những cảm nhận hoặc miêu tả về khoảnh khắc bức ảnh được ghi lại.
-Bước 3 (nếu có): Trong trường hợp hình ảnh dự thi có sự xuất hiện của bạn bè hoặc người thân của người tham gia, người tham gia cần ghi rõ thông tin của bạn bè hoặc người thân cho Ban Tổ Chức
-Bước 4: Thí sinh sẽ chia sẻ bài dự thi của mình trên mạng xã hội cá nhân với hashtag #Taiwan #AWonderfulJourney.

GIẢI THƯỞNG

-03 giải cao điểm nhất: mỗi giải bao gồm 01 cặp voucher du lịch Đài Loan dành cho hai người (Đã bao gồm vé máy bay, khách sạn, ăn uống và có hỗ trợ thủ tục đăng ký e-Visa) mỗi giải có trị giá 16tr.
-07 giải khuyến khích bao gồm:
-02 giải cho mỗi giải có số điểm bình chọn nhiều nhất: mỗi giải gồm 01 mô hình tòa nhà Taipei 101 thu nhỏ
-05 giải cho mỗi giải do ban giám khảo chọn : mỗi giải gồm 01 túi vải

Nguồn: zing.vn/a-wonderful-taiwan/the-le

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close