Neat Image là một phần mềm làm đẹp da khá nổi tiếng, nó vừa là một phần mềm độc lập về làm da và có thể kết hợp với photoshop dưới dạng một plugin

Những điểm mạnh của Neat Image 7.6

1. Lọc nhiễu ảnh:

Những bức ảnh mà bạn chụp có độ phân giải thấp, hoặc bạn đã chụp không đúng cách làm cho bức ảnh bị mờ hoặc nhiều phần không sắc sét. Neat Image sử dụng kỹ thuật phân tích hình ảnh và thực hiện một quá trình lọc thông minh dựa trên các chi tiết của bức ảnh như tỷ lệ, độ phân giải, độ sắc nét… nhằm mục đích chỉnh sửa độ sắc nét và những thiếu sót của bức ảnh mà không làm giảm chất lượng vốn có của nó.

2. Làm mịn da:

Nhiều tấm ảnh mà bạn đang sở hữu không được như ý muốn của bạn. Làn da của bạn không được mịn màng nên không tôn lên được vẻ đẹp của bạn. Chỉ cần chọn bức ảnh và chú trọng vào khuôn mặt và những phần da tay, chân hay bất kỳ chỗ nào mà bạn có nhu cầu. Với ứng dụng Neat Image bạn sẽ bất ngờ và hài lòng vì những hiệu quả làm mịn da mà nó mang lại.

3. Tích hợp các thông số làm nét ảnh:

Giao diện Neat Image có sẵn các thông số mặc định về độ sắc nét của ảnh và click chuột, làn da của bạn sẽ sáng mịn lên ngay tức thì. Bạn có thể lưu lại những thông số này trên bộ nhớ để sau này sử dụng lại nếu cần.

4. Cung cấp nhiều hiệu ứng cho bức ảnh:

Bên cạnh chức năng làm sắc nét ảnh, tiện ích này còn cho phép người dùng tùy chọn nhiều hiệu ứng đặc biệt để làm cho bức ảnh trở nên sinh động hấp dẫn hơn

5. Hiển thị các thông số theo tỷ lệ:

Ứng dụng sẽ hiển thị mức độ chất lượng hình ảnh trong tỷ lệ phần trăm, cho phép bạn xem các hiệu ứng để sửa đổi bất kỳ một hiệu ứng nào chưa ưng ý.

6. Xử lý một hoặc nhiều bức ảnh cùng lúc:

Phần mềm này cũng hỗ trợ chức năng hiển thị hàng loạt ảnh cùng lúc, vì vậy bạn có thể xử lý nhiều hình ảnh một cách tự động. Nếu bạn có một kho ảnh kém chất lượng và cần chỉnh sửa nhanh thì đây là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

7. Tích hợp nhiều chức năng:

So với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác, Neat Image có nhiều lựa chọn cho người dùng để cải thiện đáng kể cho rất nhiều bức ảnh kém chất lương. Tính năng quét và lọc nhiễu mạnh mẽ sẽ không để lại một dấu vết nào trên ảnh.

8. Các tùy chọn dễ sử dụng:

Bạn là người có niềm đam mê và sở thích chụp ảnh nhưng lại không có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm về chỉnh sửa ảnh. Hãy yên tâm vì phần mềm này rất dễ dàng để sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu biết đến công cụ sửa ảnh. Đây là phần mềm có giao diện người dùng thân thiện, các tùy chọn và điều khiển rất dễ sử dụng và hỗ trợ trên tất cả các windows.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1D1NBJIbywE0KEaYnZokujE0ETA6nCcfD/view?usp=sharing

Pass nhiepanhdanang.com

Hãy thích và chia sẽ nhé:
Pin Share
Công Đình Photography

Công Đình Photography

Công Đình Photography Freelance Đà Nẵng Phone: 0904.442.330 Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện
Close