LĐLĐ Thừa Thiên – Huế ban hành Kế hoạch số 10/KH-LĐLĐ ngày 14.2.2020 về tổ chức cuộc thi ảnh “Nữ CNVCLĐ với áo dài truyền thống” trên mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đoàn viên Công đoàn và người lao động thuộc các cấp Công đoàn trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Nội dung ảnh dự thi ghi lại khoảnh khắc đẹp của nữ CNVCLĐ mặc trang phục áo dài truyền thống trong khi làm việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Ảnh được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, có chất lượng, có độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi.

Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay Quốc tế. Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở triển khai kế hoạch cuộc thi và lựa chọn 10 ảnh gửi về LĐLĐ tỉnh để tham gia cuộc thi; các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh, mỗi đơn vị lựa chọn 5 ảnh dự thi.

Ảnh dự thi qua email: bannucongtthue@gmail.com. Thời gian tham gia cuộc thi từ ngày 14.2.2020 đến hết ngày 5.3.2020.

Các bức ảnh dự thi được LĐLĐ tỉnh đăng tải trên Fanpage Công đoàn Thừa Thiên – Huế bắt đầu từ ngày 20.2.2020. Người dự thi, cán bộ, đoàn viên, CNLĐ các cấp Công đoàn truy cập vào Fanpage Công đoàn Thừa Thiên – Huế để tương tác với tác phẩm dự thi (like, share, comment).

Ban Tổ chức cuộc thi sẽ lựa chọn và trao 1 giải đặc biệt trị giá 2,5 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

PHÚC ĐẠT nguồn Báo Lao Động

Like và share để ủng hộ trang
Công Đình Photo

Công Đình Photo

Có thật nhiều thứ đam mê nhưng phần lớn trong đó là đam mê không mang lại kinh tế, nhưng đam mê mà biết sao được cứ thế mà mê và làm thôi. Bạn có thể giống tôi hoặc nghĩ hoàn toàn khác vì đó là bạn và hãy làm theo cách của riêng bạn. Mọi kiến thức tôi học được là để chia sẽ, chia sẽ cùng mọi người tôi được nhiều hơn, học được thêm những gì bản thân còn thiếu và đang tìm kiếm nó. Phone: 0904442330 [Nhận chụp ảnh cưới hỏi, phóng sự, chân dung, sự kiện]
Close
Close

Social

Liên hệ QC: 079.46.333.49